เปิดตัว HmongAsia.com

ได้ฤกษ์เปิดตัวก่อนกำหนดเล็กน้อย? หลังจากการเตรียมการมากว่าครึ่งปี? เริ่มตั้งแต่การเรียนรู้สิ่งใหม่ไม่ว่าจะเป็น การใช้งาน Server เรียนรู้การติดตั้งและใช้งาน Blogware อย่าง WordPress ก็ถือได้ว่าใช้เวลาพอสมควร? ผลน่ะเหรอครับ? ก็อย่างที่เห็น? ตอนนี้? HmongAsia.com? ก็สามารถเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนชาวม้ง?… และนี่ก็เป็นแค่ก้าวแรก

Welcome to HmongAsia.com.? Here you can join and share with me as a Hmong.? After a half year of learning in Computer Server?and BlogWare, now HmongAsia.com is ready to be run !

ด้วยพื้นฐานที่ไม่ได้เป็นโปรแกรมเมอร์? จึงไม่สามารถบอกได้ว่าจะสามารถนำพา? HmongAsia.com? ก้าวไปถึงไหน? แต่สิ่งหนึ่งที่ตั้งใจไว้คือ? HmongAsia.com? จะเน้นเป็นเว็บม้งที่เตรียมเนื้อหาสาระที่เป็นประโยน์ ต่อพวกเราชาวม้งไซเบอร์ (HmongCyber)? เนื้อหารองๆ ลงไปก็จะเป็นวิถีชีวิตของพวกเราชาวม้ง? ที่มีทั้งบันเทิง? และไม่บันเทิง (มีบ้าง ที่จะพูดถึงเรื่องของ กุ้ง หอย ปู ปลา)

คอยดูกันไปว่า? ที่นี่จะมีอะไรให้ได้ติดตามกันบ้าง? ผมเองไม่ได้คาดหวังว่า? คุณๆ จะเข้ามาเยี่ยมเยียน? HmongAsia.com? แห่งนี้ด้วยตัวคุณเอง … แต่จะมีอีกสิ่งหนึ่งที่พาคุณมา? ผมรู้ว่าคุณเริ่มงงว่าผมหมายถึงอะไร … ไม่ต้องถาม? เพราะผมเองก็งง? แล้วเจอกัน !